Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

SẠC VÀ XẢ PIN MAVIC AIR ĐÚNG CÁCH TĂNG TUỔI THỌ PIN

SẠC VÀ XẢ PIN MAVIC AIR ĐÚNG CÁCH

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc flycam là pin-nguồn năng lượng chính. Nhưng nhiều bạn vẫn không hề biết cách sạc và xả pin flycam sao cho đúng, dẫn đến nhiều trường hợp pin flycam dễ bị hỏng, chai, phù, pin đang full, bay được vài phút  Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sạc và xả pin flycam. Cụ thể là cách sạc và xả pin Mavic Pro.

Khi mới mua pin Mavic Air về, bạn không nên sử dụng ngay. Pin Mavic Air lúc này đã tự xả nên không có đủ năng lượng để bạn sử dụng. Hãy sạc đến khi đầy pin rồi mới đem ra sử dụng.

Khi sự dụng, chỉ nên sử dụng tới mức 30% pin và cho máy bay quay về, hạn chế tối đa việc để pin của bạn quá thấp và tuyệt đối đừng để pin Mavic Air bị cạn hoàn toàn. Việc này sẽ làm pin Mavic Air mau hỏng. Đó cũng chính là lý do tại sao các pilot luôn mua pin Mavic Air dự phòng để bay liên tục trong 1 quãng thời gian dài.

Khi pin Mavic Air của bạn đã  sạc đầy nhưng bạn lại không có ý định sử dụng nó trong 5-7 ngày tới, hãy xả pin. Bạn cần xả pin tới mức 40-50%. Nhưng nếu thời gian không sử dụng lâu hơn, bạn nên xả về mức 30% (ở mức 30%, pin Mavic Air thường có 1 đèn LED sáng liên tục và 1 đèn nhấp nháy).

Bạn có thể dùng những cách sau đây để xả pin Mavic Air:

  • Cắm pin Mavic Airvào một thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,…. để xả pin.
  • Bay ở tầm thấp tầm 2-3 mét ở khu vực trống.
  • Dùng thiết bị xả pin Mavic Airchuyên dụng.
  • ……

Khi sạc pin Mavic Air được khoảng 20-25 lần, bạn hãy xả pin về mức 10% rồi sạc đầy lại cho lần dùng tiếp theo. Để xả tối đa mức năng lượng đọng lại trong pin, tránh chai phù và đây mới chính xác là một lần bạn reset cho viên pin Mavic Air của bạn.

Việc sạc pin Mavic Air không đúng lâu ngày sẽ gây ra phồng pin, khiến chất lượng và tuổi thọ của pin giảm rất nhanh.

Một lưu ý khác là bạn cũng không nên sạc pin Mavic Air qua đêm, và tất cả các loại pin khác cũng vậy. Mặc dù pin thông minh thường tự ngắt nhận năng lượng khi báo đầy nhưng nguồn năng lượng vẫn sẽ tràn qua. Lâu ngày, pin của bạn sẽ bị tích điện gây phồng, xì khói,…rất nguy hiểm khi sử dụng.

 Hãy bảo quản pin Mavic Air cần thận. Khi vừa hạ cánh, bạn hãy tháo pin ra và để ở nơi thông thoáng vài phút để pin bớt nóng rồi mới đem cất. Hoặc khi trời có khí hậu lạnh và bạn vẫn muốn bay, hãy bay ở tầm thấp vài phút để làm nóng pin trước khi bay cao. Pin Mavic Air là pin lipo, có vòng năng lượng rất lớn nên pin sẽ đốt năng lượng nhanh và mạnh, sẽ nóng mỗi khi sử dụng.

Trên đây là các tips để sạc và xả pin Mavic Air đúng cách theo kinh nghiệm của chúng tôi và hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn còn có cách nào để sạc và xả pin Mavic Air đúng cách nữa không, hãy giới thiệu nó với chúng tôi nhé!

 
Bao hành pin chính hãng dji Mavic Air

Khi bạn mua các sản phẩm PIN thông minh chính hãng DJI dành cho DJI Mavic pro, DJI Phantom 4DJI Mavic Air, DJI Spark và Inspire series tại Phụ kiện fly-tech giá tốt, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các thông tin và hỗ trợ bảo hành sản phẩm như sau:

Pin DJI Mavic Air khi mua các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua.

Trong vòng  1 tháng đầu các bạn sử dụng  nếu sản phẩm lỗi từ nsx sẽ được đổi trả.

Hãy để Phụ Kiện Fly-cam Giá Tốt tiếp sức đam mê, công việc của bạn, giúp bạn thêm niềm hứng khởi trong đam mê cũng như công việc của mình thêm suôn sẻ.

Mua phụ kiện flycam DJI phantom,Mavic,Spark ở đâu?

Phụ Kiện Flytech Giá Tốt hân hạnh đem lại các mẫu sản phẩm Balo phatom chính hãng tốt nhất phục vụ đam mê, và công việc của các bạn, hãy để chúng tôi tiếp sức đam mê, công việc của bạn, giúp bạn thêm niềm hứng khởi trong đam mê cũng như công việc của mình thêm suôn sẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết tất các các phụ kiện flycam DJI của mavic pro,4 series, Mavic series, DJI Spark và inspire 1

Hãy xem thêm các phụ kiện flycam dji mavic pro 4 bằng cách click tại đây 

Nhà sản xuất: DJI’ factory.

0886.54.1886