Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

Tìm hiểu về hãng DJI

Bạn có biết về hãng DJI ?

Sự ra đời của DJI

Sáng tạo là trung tâm của mọi ước mơ. Mọi ý tưởng, mọi bước đột phá làm thay đổi thế giới của chúng ta đều được bắt nguồn từ tầm nhìn của những người sáng tạo. Với DJI, chúng tôi mang đến cho những nhà sáng tạo công cụ mà họ cần để phát minh ra những ý tưởng tuyệt diệu cho cuộc sống.


Flycam DJI được sáng tạo dựa trên nền tảng hỗ trợ người sử dụng bắt được những hình ảnh trước đây từng nằm ngoài tầm với. Chiếc máy bay DJI cùng camera với hệ thống ổn định sẽ giúp cho Pilot kiểm soát flycam một cách chân thực vị trí và những chuyển động của chúng. Sự có mặt của drone DJI giúp cho con người dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh, video đầy sống động và chuyên nghiệp.

Với một nền văn hóa của sự đổi mới liên tục và khám phá những điều mới lạ, DJI cam kết có thể chuyển đổi những công nghệ phức tạp thành những thiết bị có thiết kế năng động và thân thiện với người dùng.

Với quan điểm của riêng mình, DJI luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm hỗ trợ cho người dùng đạt được những kì tích một cách an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sản phẩm về drone của DJI

Flycam DJI Phantom 3 series

Phantom 3 là thế hệ thứ 3 của dòng máy DJI Phantom cùng với công nghệ hình ảnh và độ ổn định tốt.Phantom 3 phù hợp với cuộc sống của bạn và làm cho việc bay trở nên trực quan và dễ dàng.

Flycam DJI Phantom 4:

Tiếp nối dòng Phantom rất thành công, DJI vừa ra mắt chiếc camera DJI flycam quyến rũ nhất DJI từng thiết kế- Phantom 4 series với những tính năng cải tiến rất nổi bật như hệ thống cảm biến tự tránh vật cản, hệ thống nhận diện và bay theo người dùng, thiết kế cải tiến với gimbal hoàn toàn mới chống rung tuyệ

t đối trong môi trường gió mạnh, chế độ newbie, chế độ đua, đa chế độ bay, thời gian sử dụng pin tăng lên gần 30 phút.

2.3. Inspire

Inspire 1 là gói hoàn chỉnh tiên tiến nhất của DJI. Tất cả các công nghệ trên không mới nhất được đóng gói thành một hệ thống đơn giản, sẵn sàng để bay, đưa bạn lên bầu trời trong vòng vài phút.

Thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay DJI cho ra mắt sản phẩm mới Inspire 2 với nhiều cải thiện đáng kể, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới độ phân giải 5,2K trong CinemaDNG Raw, Nâng cấp quan trọng đầu tiên là khả năng bay của Inspire 2 được nâng cấp rất ấn tượng với tốc độ cao nhất 67 dặm/giờ, xấp xỉ 108km/h. Tăng tốc từ 0 đến 80km/h trong 4 giây và bay cao với tốc độ 7m/s. DJI đã thiết kế lại cấu trúc của Inspire 2 để có thể gắn 2 pin, nâng thời gian bay lên đến 27 phút liên tục.

2.4. DJI Spark

DJI Spark xứng đáng là chiếc drone nhỏ gọn nhất hiện nay nhưng chiếc flycam DJI này được tích hợp rất nhiều tính năng mới như bộ camera sắc nét, gimbal, chíp xử lý thông minh và thừa hưởng những tính năng hấp dẫn từ dòng Drone Mavic, Phantom...

2.5. DJI Mavic pro

DJI Mavic Pro là dòng Flycam đình đám nhất của DJI về mức độ cơ động cũng như sự tiện dụng. DJI Mavic Pro sở hữu hầu hết những gì tinh túy nhất từ những người đàn anh đi trước như camera, cảm biến chống va chạm, thời lượng pin, khoảng cách bay…. Nhưng DJI Mavic Pro không mang vẻ cồng kềnh của những người đàn anh phantom 3, phantom 4 hay dòng drones đỉnh cao như inspire v1. Với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, cùng các tính năng mới, mua Mavic Pro sẽ giúp bạn thực hiện những khoảnh khắc tuyệt vời trên không mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

2.6. DJI Mavic Air 

Flycam DJI Mavic Air được thiết kế với camera ổn định 3 trục gimbal với cảm biến CMOS 1,2 / 3, chụp ảnh tĩnh 12MP và có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây có thể truyền ở tốc độ lên đến 100 Mb / s hoặc lưu trữ trên 8GB lưu trữ nội bộ. Mavic Air Fly More Combo giúp cho bạn nắm bắt được tất cả những chi tiết tuyệt đẹp của cuộc phiêu lưu.

0886.54.1886