Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

Mua mavic mini combo hay mavic mini bản tiêu chuẩn

Mua mavic mini combo hay mavic mini bản tiêu chuẩn

Vậy là mavic mini đã phát hành chính thức tại các thị trường được 2 tháng. Bên cạnh được biết tới là mẫu flycam nhỏ nhẹ nhất với chỉ 249g.

Lựa chọn mua DJI Mavic Mini chúng ta sẽ có 2 phiên bản đó là bản mavic mini combo  bản mavic mini tiêu chuẩn. Với giá mavic mini cho từng phiên bản là $399 cho bản tiêu chuẩn và $499 cho bản combo.

Với mức giá chênh nhau không quá nhiều thì việc đặt câu hỏi. Nên mua Mavic Mini bản đơn hay mavic mini bản combo đâu sẽ là phương án tốt nhất.Vậy chúng ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này nhé.

Trước tiên khi mua Mavic Mini bản tiêu chuẩn chúng ta sẽ chỉ có được 1 máy Mavic mini1 khiển Mavic mini, 2 cánh quạt mavic mini thay thế, 3 sợi dây kết nối với khiển  một số phụ kiện khác và tất nhiên sẽ không có hộp đựng mavic mini. Sẽ không có bất cứ phụ kiện Mavic mini nào đi kèm theo khi mua bản mavic mini basic.

 

Với chỉ 1 pin Mavic mini, chúng ta sẽ cực kỳ bị hạn chế khi bay và bị giới hạn về mặt trải nghiệm của người dùng.  Vì thế giải pháp để khắc phục ở đây chính là phải mua thêm phụ kiện mavic mini ở bên ngoài từ những cửa hàng chuyên bán phụ kiện flycam.

Với bản Mavic mini combo chúng ta sẽ có nhiều phụ kiện hơn mavic mini bản tiêu chuẩn. Phụ kiện khi mua chúng ta sẽ có: 3 pin mavic mini, hub sạc 3 pin mavic mini, hộp đựng mavic mini, và 1 số phụ kiện như đã nêu ở bản mavic mini basic. Sự vượt trội khi có 3 pin mavic mini  hub sạc pin mavic mini là những thứ đáng tiền nhất trên bản mavic mini combo.

Với 3 pin Mavic mini, thì mọi trải nghiệm sẽ được đáp ứng kịp thời khi 1 pin có thời gian bay là 30p và chúng ta có tới 3 pin mavic mini. Đó quả là 1 khoảng thời gian ấn tượng. Và việc nâng cấp phụ kiện mavic mini cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay tại shop HobbyTech đã về những phụ kiện cho mavic mini để tăng tính phong phú và độ “vip” khi sử dụng và trải nghiệm mavic mini

Hiện đã có nhiều nơi bán Mavic mini với nhiều mức giá khác nhau dao động từ 8tr – 11tr tùy phiên bản của chủ nhân muốn sở hữu. Bên cạnh đó thì phụ kiện dji mavic mini cũng là một phần quan trọng khi sở hữu mavic mini dù là bản tiêu chuẩn hay bản combo.

HobbyTech hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện các dòng máy Phantom series ,  mavic series, spark,…. Đem tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. 

0886.54.1886