Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

  Đăng ký
 • EnglishVietnamese
  Được hỗ trợ bởi Dịch

Litchi cho iOS hiện hỗ trợ đầy đủ máy bay không người lái DJI Mini 2, Mini SE

Mục lục bài viết

  Litchi trên IOS là một trong những ứng dụng bay bằng máy bay không người lái tự động hàng đầu trên thị trường, đã hỗ trợ thêm cho các máy bay không người lái giá rẻ và phổ biến nhất của DJI: Mini 2 và Mini SE. Ngoài ra, Litchi còn hỗ trợ sơ bộ cho máy bay không người lái DJI Air 2S.

  .

  .

  Tính tương thích này đã được Litchi công bố khi phát hành ứng dụng iOS phiên bản 2.12.0, ngay sau khi DJI cung cấp SDK di động cho iOS (phiên bản 4.16) cho các nhà phát triển.

  Theo ghi chú phát hành được chia sẻ bởi Litchi, ứng dụng iOS mới nhất của nó:

   

  • Thêm hỗ trợ cho Mini 2 và Mini SE
  • Thêm hỗ trợ sơ bộ cho Air 2S (chỉ dành cho chuyến bay thủ công)
  • Mở rộng khả năng của tính năng Xem trước ảnh, cho phép người dùng chia sẻ với bất kỳ ứng dụng nào có thể chấp nhận ảnh, không chỉ Facebook
  • Khắc phục các sự cố âm thanh đã biết với tính năng phát trực tiếp trên Facebook / RTMP

  .

  .

  Vấn đề với khả năng tương thích của máy bay không người lái Air 2S

  Ngoài Mini 2 và Mini SE nặng 250 gram, DJI Mobile SDK được cập nhật cho iOS cũng nhằm hỗ trợ máy bay không người lái Air 2S. Điều này có nghĩa là Litchi cho iOS v2.12.0 cũng nên mở khóa tính năng bay tự động cho DJI Air 2S. Tuy nhiên, trong khi thử nghiệm các tính năng của nó với máy bay không người lái tầm trung, Litchi đã gặp phải một số lỗi trong DJI Mobile SDK.

   

  Ví dụ: sau khi kết thúc chuyến bay tự hành hoặc bán tự trị (điểm tham chiếu / quỹ đạo / theo dõi / tiêu điểm / VR), cần phải khởi động lại ứng dụng để bắt đầu một chuyến bay tự hành mới. Một số vấn đề với các chuyển động của gimbal cũng như việc tắt tính năng "tránh va chạm" cho Air 2S cũng đã được chú ý.

  .

  .

  Cần lưu ý rằng nhà phát triển ứng dụng đã liên hệ với DJI và hy vọng sẽ sớm có bản sửa lỗi. Litchi nói: “Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bay Air 2S theo cách thủ công bây giờ ".

  Litchi cho Android đã hỗ trợ Mini 2, Mini SE và Air 2S kể từ tháng 1 năm 2022.

  _nguyenkimxuyen_

  0886.54.1886