Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

CÁC CHẾ ĐỘ BAY THÔNG MINH CỦA DJI MAVIC 2 PRO/ZOOM


CÁC CHẾ ĐỘ BAY THÔNG MINH CỦA DJI MAVIC 2 PRO/ZOOM

 

Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom – Dòng sản phẩm được nâng cấp nhiều chế độ bay thông minh ưu việt


Được mệnh danh là phiên bản hoàn hảo của Mavic Pro – dòng sản phẩm bán chạy nhất trong suốt 2 năm của ông lớn DJI, Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom vừa kế thừa được những ưu điểm của “người tiền nhiệm” -  Flycam DJII Mavic Pro, vừa được trang bị những tính năng nâng cấp mới cực kỳ ưu việt. Trong đó, đáng kể nhất là các nâng cấp về Chế độ bay thông minh DJI Mavic 2 Pro/Zoom.Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom được trang bị các chế độ bay thông minh sau: Hyperlapse, QuickShots, ActiveTrack 2.0, Point of Interest (POI 2.0), TapFly, và Cinematic.Trong các Chế độ bay thông minh DJI Mavic 2 Pro/Zoom kể trên, Hyperlapse, Dolly Zoom (trong QuickShots), cảm biến 3D trong ActiveTrack 2.0 thực sự là những tính năng giúp nâng tầm Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom, đem lại những trải nghiệm bay thú vị và tạo ra những tác phẩm giàu chất điện ảnh chuyên nghiệp.Vài điều về các chế độ bay thông minh của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom


Hyperlapse

Hyperlapse là một tính năng nâng cấp, một Chế độ bay thông minh DJI Mavic 2 Pro/Zoom có trên cả Mavic Pro và Zoom. Đây là một biến thể của time-lapse. với Hyperlapse, bạn sẽ không cần yêu cầu Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom của mình đứng yên để có đoạn video tua nhanh giống time-lapse mà bạn sẽ di chuyển để có thước phim cực đẹp. Như vậy, với Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom, bạn có thể tạo những thước phim hyperlapse với một góc quay chim bay đẹp tuyệt vời và cực kỳ chuyên nghiệp.Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom sở hữu 4 Chế độ bay thông minh Hyperlapse: Free Hyperlapse, Waypoint Hyperlapse, Course lock Hyperlapse và Circle Hyperlapse.


ActiveTrack 2.0

ActiveTrack cho phép drone theo dõi một đối tượng, giữ sự tập trung của máy ảnh vào nó ngay cả khi đối tượng đang di chuyển.

Trong phiên bản ActiveTrack 2.0 của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom có một số điểm ưu việt như sau: Flycam DJI Mavic 2 Pro & Zoom được trang bị cảm biến tầm nhìn kép, cho chúng khả năng xây dựng môi trường 3D chính xác thay vì 2D như phiên bản cũ nên chúng có thể nhận diện chính xác hơn, tránh chướng ngại vật, lập kế hoạch đường bay tối ưu. Dự đoán quỹ đạo - Một thuật toán tích hợp trong Flycam DJI Mavic 2 Pro & Zoom cho phép nó dự đoán đường đi mà đối tượng sẽ đi. Flycam DJI Mavic 2 Pro & Zoom cũng có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn nhiều ngay cả ở Chế độ P - tốc độ di chuyển tối đa 44 dặm/giờ.TapFly

TapFly là chế độ mà bạn sẽ chạm vào màn hình điện thoại để chỉnh hướng của Flycam DJI Mavic 2 Pro & Zoom. Bạn sẽ có thể chạm để máy bay và camera cùng đi về phía trước, cả 2 cùng hướng về phía ngược lại hay khóa hướng đi của máy bay, bắt nó tiến về phía trước nhưng camera vẫn có thể xoay vòng.Point of Interest 2.0 (POI 2.0)

Bạn thường thấy những video rất tuyệt vời mà chiếc flycam bay xung quanh vật thể trong khi camera luôn hướng vào đối tượng.

Với chế độ POI 2.0 của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom, bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều đó. Chiếc Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom sẽ tự động xoay quanh đối tượng và tính toán để biến nó thành trung tâm. Bạn vừa có thể vận hành camera, vừa điều khiển được Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom để tạo nên những đoạn videos tuyệt đẹp.QuickShots

Chế độ bay thông minh QuickShots của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom bao gồm: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid và đặc biệt là Dolly zoom (chỉ có ở Flycam DJI Mavic 2 Zoom).

Dolly zoom là khi drone bay lùi lại, Mavic 2 Zoom sẽ zoom vào một cách chậm rãi trong khi cùng lúc tạo ra sự chuyển tiếp phối cảnh vô cùng độc đáo. Tính năng này đã giúp nhiều nhà làm phim tạo ra những thước phim điện ảnh mê hoặc người xem, và biến Flycam DJI Mavic 2 Zoom trở thành đối thủ đáng gờm của bất cứ thương hiệu máy bay không người lái nào khác.Cinematic Mode

Đây là chế độ giúp tăng khoảng thời gian khi chiếc Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom của bạn muốn dừng lại. Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom sẽ chậm dần cho đến khi dừng hẳn. Nó giúp cho Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom tạo ra những cảnh quay mềm mại hơn và ổn định hơn.


 

Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom – Cơn sốt công nghệ mới


Như vậy, ở trên chúng tôi đã giới thiệu sơ lược các Chế độ bay thông minh DJI Mavic 2 Pro/Zoom. Có thể nói, Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom xứng đáng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Flycam DJI Mavic Pro. Với việc cho ra đời một lúc 2 dòng sản phẩm: Flycam DJI Mavic 2 ProFlycam DJII Mavic 2 Zoom, ông lớn DJI quả biết làm khó người mua khi mỗi model lại sở hữu những điểm chung, và điểm riêng khó phân cao thấp.Những tính năng mới của Flycam DJI Mavic 2 Pro/Zoom đã tạo nên một sơn sốt công nghệ không nhỏ, khiến các Pilot phải suy nghĩ đến việc nâng cấp chiêc flycam của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về về Flycam DJI Mavic 2 Pro mời các bạn xem tại đây.

0886.54.1886