Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

  Đăng ký
 • EnglishVietnamese
  Được hỗ trợ bởi Dịch

Tham khảo 5 loại Tripod PGYtech – Đa năng – Tiện lợi – Giá rẻ

Mục lục bài viết

  Tham khảo 5 loại Tripod PGYtech – Đa năng – Tiện lợi – Giá rẻ

  Trong thời đại 4.0, việc sở hữu 1 chiếc camera chụp ảnh, quay video du lịch giường như đã quá phổ biến. Nắm bắt được xu thế đó, hãng PGYtech đã cho ra mắt rất nhiều loại tripod từ bình dân cho đến chuyên nghiệp và luôn cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng trên thị trường. Trong bài Blog này, Hobbytech sẽ gợi ý cho các bạn 5 loại tripod được nhiều người đánh giá cao về chất lượng mà giá thành lại hợp lí. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !  

   

  PGYtech Tripod Mini – Gậy tripod 3 chân 

  Tripod mini 3 chân là một phụ kiện nhỏ, di động và tiện lợi, giá đỡ cho máy ảnh chuyên dụng, hỗ trợ cho máy ảnh, máy quay, điện thoại trong việc quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp

   

  PGYtech Tripod Mini – Gậy tripod 3 chân 

   

  Thông số sản phẩm - PGYtech Tripod Mini – Gậy tripod 3 chân 

  -  Kích thước: 4cm x2.8cm x 2.8cm

  - Chất liệu: Hợp kim nhôm và ABS

  - Khối lượng :4g

  - Trọng lượng tối đa : 1.7kg

  - Chân máy Tripod gồm có 2 phần chính : phần chân đứng và phần đế để gắn máy

   

  Công dụng chính của - PGYtech Tripod Mini – Gậy tripod 3 chân 

  Tripod mini 3 chân dễ dàng chuyển đổi, biến tay cầm thành chân máy  Kết nối mở rộng với nhiều loại thiết bị hoàn toàn có khả năng gắn Action Camera, Osmo Pocket hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

  Tripod mini trang bị ốc 1/4 inch chuyên dụng trên đỉnh để lắp đặt máy ảnh thể thao, máy ảnh siêu nhỏ, máy ảnh DSLR hoặc thiết bị chống rung Gimbal cầm tay để chụp bất cứ lúc nào hoặc quay video time-lapse.  

   

  Gậy rút Tripod Mini Osmo Action camera – Plus

  Giới hạn của việc quay Osmo Action bằng tay không đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ những cảnh quay đẹp cần góc ảnh cao và rộng hơn. Gậy rút Tripod Mini Osmo Action camera – Plus sẽ giúp bạn làm điều đó, thậm chí còn hơn mong đợi.  

   

  Gậy rút Tripod Mini Osmo Action camera – Plus

   

  Thông số sản phẩm - Gậy rút Tripod Mini Osmo Action camera – Plus

  - Chất liệu: Hợp kim nhôm và ABS

  - Gồm 5 nấc chiều dài mở rộng

  - Chiều dài sau khi thu gọn : 18cm

  - Chiều dài tối đa : 66cm

  - Gậy rút Tripod Mini gồm có 2 phần chính : phần chân đứng và 2 gá để gắn camera và điện thoại  

   

  Công dụng chính của - Gậy rút Tripod Mini Osmo Action camera – Plus

  Sắm chiếc gậy rút Tripod Mini này cho chiếc Osmo Action của bạn quả là cần thiết. Những cảnh quay góc rộng không còn gặp khó khăn, thậm chí gậy rút còn giúp cho việc cầm camera của bạn được chắc chắn hơn. Chiều dài gậy có khả năng kéo thêm 5 nấc kèm thêm chân mở rộng có thể đứng vững chắc trên mặt đất

  Gậy rút tripod mini Osmo Action camera – Plus thiết kế có thể mở rộng chân kết nối giúp một người điều khiển ảnh với màn hình lớn bằng cách kết nối điện thoại với máy ảnh với giá đỡ điện thoại ở tay cầm. Chuyển đổi màn hình ngang và dọc nhanh chóng với giá đỡ điện thoại có thể xoay và giá đỡ kết nối ở đầu cực. 

   

  Chân Tripod đa năng Osmo Pocket – Cao cấp

  Với thiết kế nhỏ gọn gần như tuyệt đối của DJI Osmo Pocket luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đáp ứng được tính thuận tiện mà người dùng hướng tới để bắt trọn những khung hình và video trong khoảnh khắc. Nhưng để khai thác được tác dụng tuyệt đối cũng như dễ dàng trong việc quay phim, hãng PGYtech đã cho ra mắt Chân Tripod đa năng dành riêng cho Osmo Pocket

   

  Chân Tripod đa năng Osmo Pocket – Cao cấp

   

  Thông số sản phẩm - Chân Tripod đa năng Osmo Pocket – Cao cấp

  - Chất liệu chân được làm bằng thép hợp kim tạo cảm giác cầm rất chắc tay và cứng cáp 

  - Chiều dài sau khi thu gọn : 18cm

  - Chiều dài tối đa : 30cm

  - Kèm theo gá điện thoại

  - Gậy rút Tripod Mini gồm có 2 phần chính : phần chân đứng và 2 gá để gắn Osmo Pocket và điện thoại 

   

  Công dụng chính của Chân Tripod đa năng Osmo Pocket – Cao cấp

  Chân Tripod đa năng Osmo Pocket được gắn cùng với chiếc kẹp smartphone để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chức năng chính xác,  nhanh hơn trên chiếc điện thoại của mình. 

  Hơn thế nữa, chiếc tripod support thêm 30cm để bạn thỏa sức trải nghiệm mà không lo hạn chế về góc quay và được thiết kế có thể giúp chiếc gimbal camera osmo có thể đứng vững với phương thẳng đứng, hỗ trợ bạn khi thực hiện các chức năng quay thông minh như : Timelapse, Motionlapse và chụp panorama tự động

   

  PGYtech Hand Grip & Tripod Extension pole – Gậy nối dài cho tripod 

  Gậy nối dài cho Tripod là một thiết bị hỗ trợ tốt trong mọi thao tác chụp ảnh, quay video và hoàn toàn có khả năng gắn Action Camera, Osmo Pocket hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. 

   

  PGYtech Hand Grip & Tripod Extension pole – Gậy nối dài cho tripod 

   

  Thông số sản phẩm - Gậy nối dài cho tripod 

  - Kích thước: 9 cm

  - Chiều dài: 560mm

  - Chất liệu: Hợp kim nhôm và các bộ phận Silica Gel

  - Khối lượng : 113 gram

  - Gậy nối gồm có 2 phần chính : phần tay cầm và phần đế để gắn máy

   

  Công dụng chính của - Gậy nối dài cho tripod 

  Gậy nối dài và tay cầm PGYtech nổi bật với khả năng mở rộng góc nhìn, khai thác tối đa tiềm năng sử dụng của máy ảnh, linh hoạt vừa có khả năng mở rộng đến 560mm chiều dài và thu gọn hỗ trợ tốt cho người dùng ở mọi góc chụp khác nhau. 

  Gậy có trang bị ốc 1/4 inch chuyên dụng trên đỉnh để lắp đặt máy ảnh thể thao ở phía trên để lắp giá máy ảnh thể thao, máy ảnh đơn siêu nhỏ, máy ảnh DSLR hoặc Bộ ổn định Gimbal cầm tay để chụp bất cứ lúc nào.     

   

  PGYtech T2 Tripod – Chân máy ảnh 

  Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo Chân máy ảnh Tripod PGYTECH T2 đã chiếm được nhiều ưu thế và đặc biệt là tính linh hoạt của sản phẩm trong mọi trường hợp nhằm mang lại nhiều trải nhiệm tốt nhất cho người dùng. 

   

  PGYtech T2 Tripod – Chân máy ảnh 

   

  Thông số sản phẩm - PGYtech T2 Tripod – Chân máy ảnh 

  - Kích thước: 4cm x2.8cm x 2.8cm

  - Chất liệu: Hợp kim nhôm

  - Khối lượng :185g

  - Chân máy Tripod gồm có 2 phần chính : phần chân đứng và phần đế để gắn máy

   

  Công dụng chính của - PGYtech T2 Tripod – Chân máy ảnh 

  Tripod T2 có một đầu vặn chuyên dụng ở phía trên để lắp máy ảnh thể thao, máy ảnh đơn siêu nhỏ, máy ảnh DSLR hoặc Bộ ổn định Gimbal cầm tay để chụp bất cứ lúc nào hoặc chụp ảnh tua nhanh thời gian.

  Chân máy ảnh Tripod PGYTECH T2 được hoàn thiện từ kim loại tạo sự chắc chắn và ổn định. Nó được lót một bề mặt silicone mang lại cho người dùng có một trải nghiệm tốt nhất . Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, bền lâu.Có một lớp Silicone dẻo trên bề mặt của hợp kim nhôm để cải thiện độ bám.

  ___________________________________________________________________

  Qua bài so sánh trên Hobbytech hy vọng các bạn có thể chọn ra cho mình 1 chiếc tripod phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy truy cập web Tin Tức của Hobbytech để có thể cập nhật nhưng thông tin, phu kiện mới nhất nhé !

  0886.54.1886