Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

Tại sao nên sử dụng pin mavic mini chính hãng

Tại sao nên sử dụng pin mavic mini chính hãng

Mavic mini là mẫu flycam nhỏ nhất được DJI phát hành xoán ngôi của người đàn anh DJI Spark. Với 2 lựa chọn là bản Mavic mini tiêu chuẩn  bản Mavic mini combo theo đó thì ở bản tiêu chuẩn chúng ta sẽ chỉ được trang bị 1 pin Mavic mini chính hãng, còn trên bản combo sẽ là 3 pin mavic mini chính hãng.

Do đó đối với những người chọn mua bản Mavic mini đơn thì sẽ phải tìm mua thêm pin mavic mini ở bên ngoài. Bạn có thể tìm mua pin mavic mini bằng 1 vài từ khóa đơn giản trên google và kết quả trả lại là cũng rất nhiều. Tuy nhiên để xác nhận được những nơi bán pin mavic mini uy tín chất lượng thì không hề dễ trước 1 lượng thông tin quá lớn.

pin-mavic-mini

Dù mới ra mắt nhưng đã có những người chơi phản ánh trên diễn đàn là đã đặt mua phải pin mavic mini không chính hãng, hàng không rõ nguồn gốc,… một phần vì ham rẻ một phần là do chủ quan không kiểm tra thông tin của người giao dịch.

Hiện nay tại shop phụ kiện flycam giá tốt không chỉ có sẵn pin mavic mini và còn cung cấp các phụ kiện flycam DJI mavic mini để đáp ứng nhu cầu của những người chơi có nhu cầu nâng cấp.

pin-chính-hãng-mavic-mini

Pin mavic mini sẽ có thời gian bay theo như công bố là 30 phút tuy nhiên khi test thực tế tùy môi trường thì thời gian sẽ là 25 – 27 phút. Và các bạn nên cho máy bay quay về khi báo 20% pin.

Về thông số Pin Mavic Mini:
Hãng sản xuất: DJI

Model: MB2-2400 mAh-7.2V

Dung lượng định mức: 2400 mAh

Loại pin: Li-ion 2S

Điện áp định mức: 7.2 V

Điện áp giới hạn: 8.4 V

Công suất sạc tối đa: 24 W

Nhiệt độ sạc: 5 ° đến 40 ° C (41 ° đến 104 ° F)

Một pin Mavic mini sạc trung bình 24 phút và sẽ cho chúng ta 30 phút bay thực tế. Nếu các bạn có nhiều hơn 1 viên pin mavic mini. Thì việc trang bị thêm hub sạc 3 pin mavic mini là việc cần thiết

Khi mua pin Mavic mini chính hãng thì các bạn sẽ đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ có đầy đủ chính sach bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm có phát sinh lỗi. Với khách hàng mua pin tại shop HobbyTech, bên cạnh những chính sach của hãng sẽ có những chính sách bảo hành và đổi trả của shop.

Hobbytech hân hạnh đem lại các mẫu sản phẩm Balo phatom chính hãng tốt nhất phục vụ đam mê, và công việc của các bạn, hãy để chúng tôi tiếp sức đam mê, công việc của bạn, giúp bạn thêm niềm hứng khởi trong đam mê cũng như công việc của mình thêm suôn sẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết tất các các phụ kiện flycam DJI của Phantom 3,4 series, Mavic series, DJI Spark và inspire 1

Hãy xem thêm các phụ kiện flycam dji Phantom 3 4 bằng cách click tại đây !

Nhà sản xuất : DJI's factory

0886.54.1886