Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

    Đăng ký
  • EnglishVietnamese
    Được hỗ trợ bởi Dịch

Fimi Palm 4k - trống rung 3 trục, gốc rộng

Máy quay phim cầm tay Fimi Palm 4k HD

Xiaomi những năm gần đây đang dần trở thành đối thủ cạnh tranh với DJI, ngay khi những siêu phẩm của DJI được ra mắt thì sau đó xiaomi cũng lần lượt đưa ra những đối thủ được đánh giá là ngang hàng với DJI. Và với sản phẩm Máy quay Fimi Palm 4k – một sản phẩm camera bỏ túi với những tính năng hiện đại tiện lợi hơn siêu phẩm DJI Osmo Pocket

Fimi Palm có thể cầm dễ dàng trong tay, và bạn chỉ mất 3s để khởi động. Màn hình cảm ứng tích hợp và điều khiển 5 hướng cho phép bạn điều khiển linh hoạt gimbal cũng như camera tích hợp. Tất cả những điều này làm cho XiaoMi Fimi PALM trở thành một thiết bị phải có để cho ra đời những vlog tuyệt vời

Máy ảnh cầm tay Fimi Palm là một sản phẩm rất đáng mong chờ và cạnh tranh trực tiếp với DJI Osmo Pocket. Chúng ta hãy cùng đánh giá về những thông số cũng như những điểm đáng tiền trên sản phẩm máy quay cầm tay Fimi Palm.

Thông số và tính năng của Fimi Palm Camera :

Thiết kế:

Vẻ ngoài của Fimi Palm Camera không có nhiều khác biệt so những dòng máy ảnh gimbal cầm tay cỡ nhỏ. Hệ thống gimbal tích hợp, bao gồm 3 động cơ. Gimbal 3 trục đảm bảo video ổn định hoàn toàn và chất lượng cao mọi lúc.
Nhỏ gọn dễ cầm trong lòng bàn tay để di chuyển quay video và hình ảnh với chất lượng cao.
Về màu sắc chúng ta chỉ có duy nhất màu đen.

Máy quay được trang bị màn hình cảm ứng LED 1.22 inch ở phía trước cùng với nút điều khiển bên dưới. Trên đỉnh, nó chứa một camera gimbal 12MP ở chế độ ổn định cơ học 3 trục.
Xiaomi tạo ra cần điều khiển 5 hướng gần nút điều khiển ở mặt trước. Sử dụng vật liệu nhựa ABS để lắp ráp toàn bộ kết cấu. Nó là khá dễ chịu để giữ trong tay.

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy ảnh gimbal FIMI Palm sẽ là một trong những thiết bị cầm tay ổn định và nhẹ nhất trên thị trường. 
Nó chỉ có kích thước 3,05 x 2,27 x 12,70 cm và nặng khoảng 120g.

Camera và Gimbal

Máy ảnh cầm tay Fimi Palm  được trang bị cảm biến SONY 12MP hỗ trợ quay video 4K UHD. Với khẩu độ camera cung cấp một cảnh quay cực rộng với góc lên tới 128 độ. Do đó, Camera XiaoMI Fimi Palm cho phép người dùng chụp được một thế giới rộng lớn hơn với góc nhìn tốt nhất của con người.

Sử dụng chip thuật toán ISP tích hợp, bạn sẽ bắt gặp nhiều chi tiết hơn thông qua hình ảnh 4K UHD 100Mbps. Nó có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây. Với sự ổn định cơ học nhờ 3 trục quay, máy quay phim Xiaomi Fimi Palm sẽ di chuyển theo ý muốn và tập trung vào mục tiêu trong suốt quá trình quay.

Hiển thị

Ở mặt trước, camera Fimi Palm cũng có màn hình cảm ứng LED 1.22. Nó cung cấp độ sáng 600 nit cùng với độ phân giải 240x240p cho hình ảnh rõ nét và sắc nét.

Thời gian sử dụng Pin

So với DJI Osmo Poket thì camera Xiaomi FIMI Palm Gimbal có lẽ là pin lớn nhất với dung lượng lưu trữ 1000 mAh. Đây là pin có thể sạc lại, chạy trong khoảng 240 phút khi quay video 1080p/30 khung hình / giây.

Kết nối

Người dùng được phép kết nối máy ảnh cầm tay FIMI Palm với điện thoại thông minh của họ thông qua WIFI và Bluetooth. Do đó, chúng ta hoàn toàn chủ động trong việc truyền dữ liệu không dây và chỉnh sửa cảnh quay từ ứng dụng.

Các tính năng khác

Trong các tính năng bổ sung của Xiaomi FIMI Palm Gimbal Camera, nó có một phím điều khiển 5 chiều chuyên dụng để điều khiển máy ảnh hoạt động thuận tiện.
Hơn nữa, bạn cũng có thể sáng tạo ra những video đầy thú vị với những chế độ: chuyển động chậm, thời gian trôi, siêu HDR, chụp đêm, toàn cảnh, chuyển động chậm 8x, mã hóa HEVC và một số tính năng khác của máy ảnh.

Phần kết luận

Máy ảnh Xiaomi FIMI Palm, có thể gọi là một công cụ quay video tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất. Điểm mạnh của nó nằm ở viên pin với dung lượng lớn, gimbal 3 trục và nhiều công cụ chuyên dụng khác, tất cả đều tích hợp trên một thiết bị nhỏ cỡ bàn tay. Xiaomi Fimi Palm sẽ là  một sự lựa chọn xứng đáng với ngân sách.

Cảm ơn bạn đọc đã cùng giành thời gian để tìm hiểu về Fimi Palm 4K, để tham khảo thêm một vài mẫu gimbal chống rung cho điện thoại, hãy cùng click tại đây.

0886.54.1886