Chào mừng bạn đến với Hobbytech !

  Đăng ký
 • EnglishVietnamese
  Được hỗ trợ bởi Dịch

FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE - ĐỐI THỦ NẶNG KÝ CỦA DJI MAVIC AIR

Mục lục bài viết

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Bạn là nhiếp ảnh gia/ nhà làm phim chuyên nghiệp ? Hay bạn đang tìm kiếm một chiếc FLYCAM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI vì bạn yêu thích công nghệ bay và luôn muốn tạo ra một video đẹp? Vậy thì chúng tôi có một FLYCAM GIÁ RẺ vô cùng ấn tượng dành cho bạn.

  Đó chính là XIAOMI FIMI X8 SE – FLYCAM GIÁ RẺ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI.

  TÍNH NĂNG CỦA XIAOMI FIMI X8SE

  XIAOMI FIMI X8SE là một máy bay không người lái siêu di động, nặng chưa đến 790 gram. Sau khi gập lại, FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE  chỉ lớn hơn một chút so với điện thoại thông minh lớn. XIAOMI FIMI X8SE  hứa hẹn sẽ hoạt động thật êm và mạnh mẽ hơn so với máy bay không người lái Xiaomi 4K Mi ban đầu.

  GIÁ BÁN XIAOMI FIMI X8SE khoảng : $ 499.

  XIAOMI FIMI X8 SE có camera 4K trên gimbal ba trục cùng với nhiều chế độ bay GPS thông minh. XIAOMI FIMI X8SE được đánh giá là đối thủ đáng gờm của các dòng flycam trong phân khúc giá trên 10 triệu, đặc biệt cạnh tranh với DJI Mavic Air  vì XIAOMI FIMI X8SE có thiết kế và nhiều tính năng tương đồng, nhưng mức giá phải chăng hơn rất nhiều.


  TÍNH NĂNG CỦA XIAOMI FIMI X8 SE

  Quay Video 4K 100Mbps

  Gimbal cơ 3 trục

  Thiết kế của XIAOMI FIMI X8SE gấp di động

  Phạm vi truyền tải 5km

  Theo dõi thông minh và chuyến bay thông minh

  Thời gian bay của XIAOMI FIMI X8SE  : 33 phút

  Hệ thống định vị tầm nhìn chính xác

  Tải xuống ứng dụng: Mã QR trên hướng dẫn

  FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE có phạm vi hoạt động 5km  và thời gian bay là 33 phút. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của XIAOMI FIMI X8SE so với các máy bay không người lái khác.

  Có thể cho rằng phần quan trọng nhất của máy bay không người lái là camera, và đối với FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE cũng vậy .

  Camera của XIAOMI FIMI X8SE có khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ 100 Mb / giây. XIAOMI FIMI X8SE  cũng có thể chụp ảnh trong F-log và DNG raw. Camera 12 MP có cảm biến Sony IMX378 1 / 2.3 ". Tất cả mọi thứ của FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE được ổn định trên 3 trục cho hình ảnh hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

  XIAOMI FIMI X8SE  cung cấp vô số chế độ máy bay thông minh, bao gồm hyperlapse, panorama, theo dõi hình ảnh và điểm tham chiếu. XIAOMI FIMI X8SE cũng có một số Cinesshots bao gồm hình tròn, tên lửa, drony và xoắn ốc. XIAOMI FIMI X8SE  cũng có khả năng zoom kỹ thuật số 3x.

  Trọn bộ FLYCAM XIAOMI X8SE bao gồm :

  1 x RC quad (Pin đi kèm với máy ảnh)

  1 x Máy phát (Đã bao gồm pin),

  3 x Cáp USB,

  6 x Cánh quạt,

  1 x Cáp AC,

  1 x Bộ sạc,

  2 x Hướng dẫn tiếng Anh


  ĐÁNH GIÁ CHUNG

  Có thể thấy rằng, FLYCAM XIAOMI X8SE với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ tối đa người dùng, là một gợi ý rất thích hợp cho người những ai đang tìm MUA FLYCAM CHO NGƯỜI MỚI CHƠI. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng flycam cùng chất lượng, FLYCAM XIAOMI FIMI X8SE đang tạo nên một cơn sốt mới trong làng FLYCAM GIÁ RẺ.

  0886.54.1886